Công đoàn
  13/04/2021 14:36        

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC TÂN

CÔNG ĐOÀN

CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC TÂN

 

           Đại hội Công đoàn cơ sở trường mầm non Phước Tân được tổ chức vào ngày  18/9/2020 thành công tốt đẹp, bầu ra được Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 đồng chí. Đảm nhiệm chức Chủ tịch Công đoàn là đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó chủ tịch là đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng, Uỷ viên là đồng chí Trần Thị Kim Anh, ủy viên kiểm tra là đồng chí Tạ Thị quỳnh, Nữ công là đồng chí Lê Thị Gái.

         Trong nhiệm kỳ qua Ban chấp hành đã đảm bảo duy trì duy trì tốt chế độ sinh hoạt thường kỳ 1 tháng 1 lần, thực hiện nhiệm vụ công tác của Liên đoàn Lao động thành phố và Công đoàn Giáo dục Nha Trang, đề ra các chương trình công tác hàng tháng, học kỳ và cả năm học, chỉ đạo tổ chức thực hiện, tiến hành sơ kết, tổng kết công tác công đoàn và công tác thi đua khen thưởng theo năm học, theo các phong trào thi đua.

         BCH luôn phối hợp với chính quyền giải quyết những thắc mắc kịp thời của đoàn viên nên đã tạo được không khí đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho Ban chấp hành hoạt động.         

         Thường xuyên giám sát chặt chẽ việc thực hiện các chế độ chính sách đang hiện hành đối với công chức, viên chức và người lao động.

         Cùng với nhà trường tuyên truyền cho Công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước.

         Nhiều năm liền được Liên đoàn lao động thành phố tặng giấy khen và Tổng liên đoàn lao động tỉnh khánh Hòa tặng băng khen.

 
vIDEO
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 29030